ic_offer_box ic_call
Bel Marina Hoi An Resort

Hội nghị & Sự kiện

Bel Marina Hoi An Resort

Ẩm thực

Bel Marina Hoi An Resort

Di chuyển

Bel Marina Hoi An Resort

Spa

Đặt dịch vụ
Bel Marina Hoi An Resort

Phố đi bộ Hội An – 4 phút

Phố đi bộ Hội An làm say đắm biết bao thế hệ bằng không khí yên bình, không gian cổ kính và những giá trị văn hóa, lịch sử to lớn. Không chỉ có vậy, nơi đây còn khiến du khách, đặc biệt là giới trẻ yêu thích vì có những góc sống ảo tuyệt đẹp như phố đèn lồng lung linh huyền ảo hay con hẻm vàng nổi tiếng thường xuyên xuất hiện ở các trang mạng xã hội lớn về du lịch.

Thong thả dạo bước trên phố đi bộ Hội An, du khách như lạc vào một thế giới mới, khác hoàn toàn với những xô bồ và hối hả của cuộc sống thường ngày. Có lẽ cũng chính vì điều này, Hội An luôn là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng, nơi du khách có thể nhẹ nhàng thư giãn tâm hồn và lắng nghe từng hơi thở chậm rãi của cuộc sống.

Con phố đi bộ Hội An thuộc địa phận phường Cẩm Phô, ở ngay vị trí trung tâm của thành phố Hội An, cách Đà Nẵng khoảng 30km về phía Nam. Vì thế, du khách có thể lựa chọn du lịch kết hợp Hội An – Đà Nẵng để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trong khu phố đi bộ có rất nhiều con đường tuyệt đẹp, nhưng nổi bật nhất là một vài cái tên như Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú, Hoàng Diệu, Nguyễn Thái Học, Phan Bội Châu, Nguyễn Huệ, Châu Thượng Văn, Công Nữ Ngọc Hoa,…

Đường đến phố cổ Hội An dường như ngắn lại khi du khách được nhìn ngắm hình ảnh của những ngôi nhà cổ hoài niệm nằm ở hai bên đường của phố Hội. Đặc biệt, Hội An còn là nơi sở hữu nhiều ngôi nhà cổ mang giá trị văn hóa, lịch sử của địa phương như nhà cổ Tấn Ký, nhà thờ tộc Trần, Hội quán Phúc Kiến,…

Phố đi bộ nằm ngay ở trung tâm thành phố Hội An nên du khách có thể dễ dàng lựa chọn các phương tiện di chuyển phù hợp để tham quan các địa điểm du lịch. Bên cạnh việc tản bộ dọc theo những con phố cổ kính, du khách cũng có thể đạp xe qua từng ngóc ngách của phố Hội, hay thong dong trên chuyến xe xích lô vòng quanh Hội An để thư giãn và cảm nhận nhịp sống chậm rãi đặc trưng của người dân địa phương.

Chia sẻ trên:

Các điểm đến khác